Chào bác sĩ, em giống mẹ nên có hai hàng lông mày nhạt màu. Bình thường khi cần đi đâu em hay phải ngồi tô vẽ tỉ mỉ lông mày để cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên em không được khéo tay cho lắm nên việc làm này mất rất nhiều thời gian mà nhiều khi vẽ đi vẽ lại vẫn chưa thấy ưng ý. Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè em quyết định sẽ đến Thu Cúc Sài Gòn thực hiện phun thêu lông mày. Cho em hỏi dịch vụ phun thêu lông mày giá bao nhiêu ạ?

(Vân Anh, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp biến hóa mọi tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt, mờ, bị cụt trở nên sắc nét, cân đối hài hòa với khuôn mặt hơn.

Cụ thể, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng phun thêu có gắn cây kim đặc biệt để vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt với động tác khéo léo, dứt khoát. Nhờ đó mà khách hàng không cảm thấy đau, không chảy máu, không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chi phí thực hiện phun thêu lông mày là từ 1 – 3 triệu đồng

Chi phí thực hiện phun thêu lông mày là từ 1 – 3 triệu đồng

Chi phí phun thêu lông mày là từ 1 – 3 triệu đồng. Thu Cúc sử dụng màu mực chất lượng, có độ mịn, đẹp, bền màu. Chỉ trong 1 – 2 giờ, bạn đã có thể sở hữu hàng lông mày sắc nét, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau rát sưng nề và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999