Chào bác sĩ, em mới phun lông mày cách đây 2 tháng nhưng cảm thấy không ưng ý chút nào nên muốn xóa đi. Bác sĩ cho em hỏi phun thêu lông mày có xóa được không ạ? Em xin cảm ơn.

(Hòa Vi, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Hòa Vi, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư đến địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “phun thêu lông mày có xóa được không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nhiều chị em thắc mắc phun xăm lông mày có xóa được không

Nhiều chị em thắc mắc phun xăm lông mày có xóa được không

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, giúp cho chị em nhanh chóng sở hữu dáng mày sắc nét, tự nhiên, hài hòa, duyên dáng. Tuy nhiên một số trường hợp do sử dụng máy móc không hiện đại, mực kém chất lượng, chuyên viên phun thêu mày thiếu kinh nghiệm hay khiếu thẩm mỹ không tốt mà dẫn đến kết quả lông mày lệch, xấu, mất cân đối, màu sắc không phù hợp,…

Để khắc phục tình trạng ấy, Thu Cúc Sài Gòn giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa phun thêu, xóa mực xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa hoặc xóa bỏ tối đa đường phun thêu hỏng mà không lo hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ sửa chữa phun thêu, xóa mực xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched

Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ sửa chữa phun thêu, xóa mực xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched

Sau khi xóa, bạn vẫn có thể sở hữu hàng lông mày đẹp, tự nhiên như ý với dịch vụ phun thêu lông mày của Thu Cúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động,  hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, khiếu thẩm mỹ tinh tế, Thu Cúc mang lại cho khách hàng kết quả phun thêu lông mày tự nhiên, hoàn hảo, phù hợp xu hướng hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999