“ Đôi môi của em hơi dày so với khuôn mặt, hồi đi học cấp 2 em còn có biệt danh là môi trề. Tuy lớn lên không còn ai chọc nữa nhưng em vẫn cảm thấy tự ti lắm. Xin bác sĩ tư vấn cho em một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi tại tp.Hồ Chí Minh với ạ.”

(Phạm Kim Ngân, 24 tuổi)Trả lời:

Bạn Kim Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi của Thu Cúc và dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn cho chúng tôi.

Đôi môi là một trong những thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt

Đôi môi là một trong những thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt

Đôi môi là một trong những thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt. Một đôi môi quyến rũ, hài hòa sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn. Ngược lại môi quá dày, quá mỏng, lệch hay thiếu cân đối có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tổng thể nhan sắc.

Với đôi môi dày, trề, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp nhất cho bạn là thu mỏng môi. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần môi thừa nằm ở ranh giới môi khô – ướt trở vào trong niêm mạc sao cho cân đối, hài hòa nhất với gương mặt, sau đó khâu đính hai mép niêm mạc bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng sao cho hạn chế tối đa để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn môi giúp cho đôi môi nhỏ nhắn, cân đối với khuôn mặt

Phẫu thuật thu gọn môi giúp cho đôi môi nhỏ nhắn, cân đối với khuôn mặt

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về của Bộ Y tế. Chỉ cần khoảng thời gian từ 45 – 60 phút là bạn đã sở hữu đôi môi nhỏ nhắn, mềm mại đầy nữ tính đúng như ý muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888