Mong muốn có đôi môi trái tim quyến rũ như Phạm Băng Băng mà từ lâu em vẫn đắn đo chưa dám đi phẫu thuật vì sợ đau. Có nghe tụi bạn nói bác sĩ Thu Cúc làm đẹp an toàn lắm mà em vẫn chưa rõ phẫu thuật tạo môi trái tim gây tê hay gây mê và quy trình thực hiện trong bao lâu? Em xin cảm ơn!

Ngân Khánh (Đại học Văn Hiến)

Mến chào Ngân Khánh!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: Phẫu thuật tạo môi trái tim gây tê hay gây mê và quy trình thực hiện bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật tạo môi trái tim gây tê hay gây mê

Đôi môi trái tim căng mọng giúp Phạm Băng Băng cuốn hút, tự tin hơn

Tạo môi trái tim tại Thu Cúc là phẫu thuật cắt bỏ phần niêm mạc cơ vòng ở chính giữa môi để tạo hình môi trái tim cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu không quá phức tạp, được gây tê cục bộ trong suốt thời gian thực hiện nên bạn Ngân Khánh sẽ cảm thấy dễ chịu, không đau rát.

Thông thường, một ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện trong vòng 25-45 phút với những thao tác thẩm mỹ khoa học của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Theo đó, quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật để đo vẽ chuẩn xác dáng môi trái tim như ý muốn.

Phẫu thuật tạo môi trái tim gây tê hay gây mê

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ nên chị em sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái

Sử dụng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tạo một mấu ở chính giữa môi trên, phân định môi trên làm hai phần đều nhau thành hình trái tim quyến rũ. Ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành, bạn Ngân Khánh có thể về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Để đặt lịch thăm khám và thực hiện dịch vụ, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 1900 5588 96 – 0839293758. Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn bờ môi trái tim đầy đặn với gợn môi cong kiêu kỳ đầy cuốn hút.