“Mũi của em hơi thấp và nhìn không gọn. Em cũng muốn đi nâng mũi tại tp.Hồ Chí Minh nhưng nghe nhiều thông tin về các biến chứng sau phẫu thuật làm em cảm thấy có chút lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi chất liệu độn dùng trong nâng mũi là gì ạ, có an toàn không ạ?”

(Thanh Tâm, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi ngày càng được ưa chuộng. Để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra, bạn cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín khi quyết định thực hiện.

Dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sử dụng hai chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó sụn nhân tạo là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với cơ thể, đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn, được dùng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S – line. Sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng, giúp kết quả nâng mũi tự nhiên, tính an toàn cao hơn, được dùng trong nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.

Kết quả mũi sau phẫu thuật nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả mũi sau phẫu thuật nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đem lại an toàn cho khách hàng, cho kết quả mũi sau phẫu thuật nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999