“Em năm nay 23 tuổi, từ nhỏ em đã hay bị các bạn trêu trọc vì mũi tẹt, đến giờ lớn rồi mà nhiều lúc còn bị trêu hoài. Từ hồi hết cấp 3 nhỏ bạn đã bảo em là đi nâng mũi đi, em cũng muốn lắm nhưng mà em sợ máu từ nhỏ cứ nhìn thấy là hoa mắt nên không dám nghĩ đến làm phẫu thuật. Em có tìm hiểu và nghe bảo có phương pháp nâng mũi bằng radies là phương pháp không phẫu thuật nhưng không biết nâng mũi radies có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!”.

Minh Phương (Quận Tân Bình, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mong ước được sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt là nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Đó là lý do các phương pháp nâng mũi ra đời nhằm mang lại cho những cô gái chưa may mắn được phú cho vẻ đẹp như vậy. Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc khắc phục mũi tẹt, hếch, quá khổ hay quá nhỏ không còn khó khăn nữa mà có thể được thực hiện bởi rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

nang-mui-radies-co-tot-khong

Mong ước được sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt là nhu cầu chính đáng của phái đẹp.

Đối với trường hợp của bạn muốn khắc phục mũi tẹt nhưng không muốn can thiệp phẫu thuật thì các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là lựa chọn phù hợp nhất. Trong số đó có phương pháp nâng mũi bằng radies mà bạn đề cập tới. Ngoài ra, Thu Cúc Sài Gòn có sử dụng các chất làm đầy như Restylane, Juverderm, Aquamids… đều là những chất làm đầy tốt nhất được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới cho dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi bằng các phương pháp làm đầy nói chung đều vô hại và giúp nhanh chóng định hình một dáng mũi cao không cần phẫu thuật.

Nâng mũi bằng các phương pháp làm đầy nói chung đều vô hại và giúp nhanh chóng định hình một dáng mũi cao không cần phẫu thuật.

Với câu hỏi của bạn, nâng mũi radies có tốt không? Đây cũng là băn khoăn chung của nhiều người khi biết về phương pháp này. Thực tế nâng mũi bằng các phương pháp làm đầy nói chung đều vô hại và giúp nhanh chóng định hình một dáng mũi cao không cần phẫu thuật. Nhược điểm của phương pháp này so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật là nâng mũi không phẫu thuật không tồn tại dáng mũi lâu dài theo thời gian như phương pháp phẫu thuật.

Điều quan trọng cần lưu ý là lựa chọn nơi thực hiện phương pháp này bởi các sản phẩm làm đầy không rõ nguồn gốc trên thị trường vẫn tồn tại. Những chất làm đầy không được kiểm chứng như trên nếu được tiêm vào cơ thể sẽ mang đến rất nhiều hệ lụy.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng tiên tiến, cùng kỹ thuật chuẩn xác, xuất sắc của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999