“Năm ngoái mình có thực hiện nâng mũi, tuy nhiên sau khi nâng thì mình cảm thấy không ưng ý với kết quả. Bác sĩ nâng mũi quá cao, trông dáng mũi không được cân đối với khuôn mặt. Nghe có vẻ ngược đời nhưng nhờ chuyên mục tư vấn giúp mình là nâng mũi quá cao có sửa được không? Và Thu Cúc Sài Gòn có thực hiện nâng mũi lại lần 2 hay không? Xin cảm ơn!”.

(Thúy Điệp, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Thúy Điệp, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi quá cao sau phẫu thuật là tình trạng không hiếm gặp khi nâng mũi. Nguyên nhân của sai lệch này là do lựa chọn chưa đúng dáng mũi hoặc kích cỡ của chất liệu độn mũi. Để khắc phục tình trạng nâng mũi quá cao này cần thực hiện phẫu thuật lại rút chất liệu độn cũ và thay vào đó là tạo hình lại dáng mũi mới.

nâng mũi quá cao có sửa được không

Trong bất kỳ trường hợp nào, sửa lại dáng mũi đã từng nâng đều đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm dày dạn và thực hiện tại cơ sở uy tín mới cho kết quả sửa mũi tốt.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, trường hợp của bạn Thúy Điệp nâng mũi quá cao, các bác sĩ sẽ kiểm tra ban đầu xem tình trạng mũi của bạn đang ở mức độ nào, sau đó sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng cho bạn với chiếc mũi cao đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Thu Cúc Sài Gòn địa chỉ sửa mũi uy tin

Khi trực tiếp đến Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện nâng mũi lại sau khi nâng mũi quá cao lần đầu, bạn sẽ được các bác sĩ tháo chất liệu độn ban đầu ra và tiến hành nâng mũi như bình thường. Quá trình thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế bạn sẽ có kết quả mũi cao đẹp như ý, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999