“Con đã nâng mũi 2 lần nhưng kết quả đều không như ý muốn. Mũi con vẫn xấu, tẹt và lệch nhìn chán quá trời luôn. Con muốn đi nâng mũi nữa nhưng không biết nâng mũi nhiều lần có sao không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Con cảm ơn!”.

Phương Thảo (Q. Phú Nhuận, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Phương Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là phương pháp được nhiều cô gái hiện đại lựa chọn để sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn, đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu rõ về các phương pháp nâng mũi và đặc điểm của mũi mới chọn được phương pháp phù hợp. Do đó, vai trò của bác sĩ tư vấn vô cùng quan trọng để giúp bạn có định hướng phẫu thuật tốt nhất, đạt được kết quả ưng ý chỉ với một lần thực hiện.

nang-mui-nhieu-lan-co-sao-khong

Vai trò của bác sĩ tư vấn vô cùng quan trọng để giúp bạn có định hướng phẫu thuật tốt nhất, đạt được kết quả ưng ý

Có rất nhiều trường hợp chị em không tìm hiểu kỹ, không được tư vấn kỹ lưỡng dẫn đến nâng mũi nhiều lần nhưng không thành công.

Với trường hợp của bạn, bạn có thể thực hiện nâng mũi lại, tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc và được tư vấn kỹ lưỡng về các yếu tố như sức khỏe, cơ địa, cấu trúc và hình dáng mũi để đạt được hiệu quả tối ưu mà không làm ảnh hưởng đế sức khỏe của mình. Khi tiến hành nâng mũi lại, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi. Sau đó, dưới bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn mà không khiến da đầu mũi của bạn bị quá căng.

Khi tiến hành nâng mũi lại, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi.

Khi tiến hành nâng mũi lại, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp có hơn 20 năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tại đây, thăm khám và tư vấn luôn là bước quan trọng giúp bác sĩ định hình được dáng mũi, cấu trúc mũi, chỉ cho bạn các nhược điểm trên mũi và tìm phương hướng khắc phục sao cho hiệu quả lâu dài nhất.

nang-mui-nhieu-lan-co-sao-khong2

Với sự nhiệt tâm cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thon, gọn.

Với sự nhiệt tâm cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi thon, gọn mang lại kết quả lâu dài, hoàn hảo nhất.