“Tôi có ý định nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, trông thiếu hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt. Tuy nhiên tôi bị viêm xoang, mỗi khi thay đổi thời tiết hay bị hắt hơi, sổ mũi. Tôi rất lo ngại bệnh viêm xoang sẽ ảnh hưởng tới kết quả sau khi nâng mũi cũng như sợ rằng tình trạng bệnh sẽ xấu hơn sau phẫu thuật. Vậy nhờ chuyên mục tư vấn giúp nâng mũi khi bị viêm xoang có được không? Và nâng mũi có ảnh hưởng gì đến tình trạng bệnh hiện giờ không? Xin cảm ơn”.

(Lan Anh, 29 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người muốn nâng mũi để cải thiện hình dáng mũi, giúp chiếc mũi cao đẹp, thon gọn,  hài hòa với khuôn mặt hơn nhưng lại lo lắng rằng không biết nâng mũi khi bị viêm xoang có được không hay nâng mũi có khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn hay không.

nang-mui-khi-bi-viem-xoang-co-duoc-khong

Nhiều người lo lắng rằng không biết nâng mũi khi bị viêm xoang có được không.

Viêm xoang chính là hiện tượng bệnh lý tại các xoang vùng mặt. Nếu bạn lựa chọn các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì sẽ được các bác sĩ sử dụng chất liệu độn và đưa vào dưới da, trên xương tháp mũi. Và điều này sẽ không tác động đến xoang và ống mũi, vì vậy khi nâng mũi sẽ không làm ảnh hưởng đến tình trạng bệnh và cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi trong khi bị viêm xoang. Tại Thu Cúc Sài Gòn, trước khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận để nắm rõ tình trạng sức khỏe, tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn có thể tin tưởng, an tâm khi có mắc các bệnh lý về xoang. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe tổng quát nên không cần lo lắng nhiều.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe tổng quát nên không cần lo lắng nhiều.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe tổng quát nên không cần lo lắng nhiều.

Bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn, giúp khuôn mặt thanh tú, hoàn hảo hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999