Chào bác sĩ, sở hữu chiếc mũi thấp khiến khuôn mặt tôi thiếu điểm nhấn, kém thu hút nhiều lúc ảnh hưởng đến công việc của bản thân nên tôi định sẽ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Long An. Sau đó, điều kiện làm việc thay đổi, thường xuyên phải ở lại TP.HCM và tiếp xúc nhiều bạn bè nơi đây, tôi được tư vấn dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc Sài Gòn hiệu quả và an toàn. Trước khi thực hiện, tôi muốn biết nâng mũi Hàn Quốc Thu Cúc Sài Gòn được tiến hành như thế nào và cần thời gian bao lâu để chiếc mũi hồi phục để tôi có thể thu xếp công việc của mình chu đáo? Bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Tuyết Mai, Long An)

Xin chào bạn Tuyết Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc bạn gửi tới hòm thư tuvanthucucsaigon.vn chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc ở Long An

Chiếc mũi cao, thanh tú tạo điểm nhấn nổi bật, quyến rũ cho gương mặt phái đẹp

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi trội ở Thu Cúc Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Với nâng mũi Hàn Quốc, Thu Cúc Sài Gòn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có tính định hình và độ an toàn cao, dễ dàng thích ứng với cơ thể, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu bền cho bạn. Tại phòng mổ vô trùng khép kín, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu sụn và đo vẽ dáng mũi cẩn thận đến từng minimet. Sau đó, bác sĩ thực hiện bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu sụn đã được cắt gọt vào trong và cân chỉnh, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Toàn bộ những thao tác này diễn ra trong khoảng thời gian 45 – 60 phút.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Long An

Bác sĩ thực hiện đo kẻ dáng mũi cho khách hàng một cách chuẩn xác, tỉ mỉ trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn có thể trở về ngay trong ngày và sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi thanh thoát, thon gọn như mong ước. Sau 7 ngày bạn có thể trở lại để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khoảng 2 – 4 tuần, chiếc mũi của bạn sẽ hồi phục, trở nên mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Để có được hiệu quả tối ưu nhất, sau khi thực hiện độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn nên lưu ý thực hiện đúng theo những chỉ dẫn khoa học về chế độ chăm sóc hậu phẫu đơn giản của bác sĩ và trở lại tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với những thông tin này, bạn Tuyết Mai có thể yên tâm sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ cảm thầy hài lòng với chiếc mũi hoàn hảo của mình. Chúng tôi mong sớm được đón tiếp bạn đến Thu Cúc Sài Gòn để trải nghiệm rõ nhất về chất lượng dịch vụ.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ, bạn Tuyết Mai có thể gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hoặc đặt lịch thăm khám và nhận những thông tin khuyến mãi đặc biệt của Thu Cúc Sài Gòn.