Chào bác sĩ, vì muốn cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình nên em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên em vẫn lo lắng không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không và sẽ phải mất bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Mai, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nhiều chị em khi có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc đều lo lắng về cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em khi có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc đều lo lắng về cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, với những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay, cùng đôi tay khéo léo, sự dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, lo lắng này sẽ được loại bỏ.

Trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi, do đó bạn sẽ không hề cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Sau khi về nhà, cảm giác đau nhẹ ở vùng mũi là điều bình thường. Tuy nhiên cảm giác đau này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc kê đơn và thực hiện đúng theo những hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ. Cụ thể trong hai ngày đầu nên tích cực chườm mát vùng mũi, từ ngày 3 – 5 chuyển sang chườm ấm, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu, kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống,…trong vòng một tháng đầu, uống thuốc theo đúng liều lượng đã kê đơn.

Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, chỉ tránh làm việc nặng hay vận động quá mạnh

Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, chỉ tránh làm việc nặng hay vận động quá mạnh

Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, chỉ tránh làm việc nặng hay vận động quá mạnh. Sau 7 ngày là có thể cắt chỉ mà vết mổ cũng dần ổn định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999