“Được biết đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả, mang lại chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Từ lâu tôi đã mong muốn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này. Sau khi tham khảo thông tin về địa chỉ nâng mũi uy tín trên các diễn đàn và được bạn bè giới thiệu thì tôi quyết định lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn. Xin được hỏi chuyên mục nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có thể nói rõ hơn giúp tôi thông tin về phương pháp này tại Thu Cúc Sài Gòn được không? Xin cảm ơn”.

(Nguyễn Tú Linh, Q.1, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Tú Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

nang-mui-han-quoc-bao-nhieu-tien2

Nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi được chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại từ Tập đoàn Bệnh viện Thẩm mỹ V-Plastic Sugery Group (Hàn Quốc) đã thực hiện thành công, mang lại chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên cho nhiều chị em.

Để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn cho bạn để giúp bạn thấy được những khuyết điểm trên mũi của mình và định hình dáng mũi sau khi thực hiện. Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, giúp tôn lên các đường nét đẹp trên khuôn mặt. Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi được nhập khẩu tại Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và thân thiện với cơ thể.

thu-gon-canh-mui-va-nang-mui2

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, giúp tôn lên các đường nét đẹp trên khuôn mặt.

Tùy từng trường hợp, dáng mũi và khuôn mặt khác nhau của mỗi người, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt và đưa chất liệu sụn vào vùng mũi được nâng cho phù hợp. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn là mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cân đối, thanh tú . Những ưu điểm này được tạo nên bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 9-12 triệu tùy vào tình trạng mũi của bạn và độ khó của ca phẫu thuật. Chi phí này là hợp lý để bạn có thể thay đổi được dáng mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 9-12 triệu tùy trường hợp.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 9-12 triệu tùy trường hợp.

Tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn. Đường khâu kín nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ giúp bạn yên tâm khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn.