“Em năm nay 20 tuổi, mặt em trái xoan trông khá xinh xắn nhưng mũi lại thấp và tẹt nhìn rất thiếu cân đối. Em có ý định nâng mũi nhưng không biết nâng mũi giữ được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn”.

(Phương Linh, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Phương Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi cao, thon gọn luôn là điều mà các chị em đều mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu một chiếc mũi đẹp, giúp khuôn mặt hài hòa, sang trọng. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ làm đẹp, các phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại ngày càng ra đời nhiều hơn, giúp phái nữ thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.

nang-mui-giu-duoc-bao-lau

Các phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại ngày càng ra đời nhiều hơn, giúp phái nữ thực hiện được ước mơ bấy lâu nay.

Với các phương pháp nâng mũi, việc khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt là điều dễ dàng. Thu Cúc Sài Gòn là thương hiệu thẩm mỹ hơn 20 năm được hàng ngàn chị em tin tưởng và đánh giá cao khi áp dụng các phương pháp nâng mũi hiệu quả, an toàn tại đây.

Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt bậc so với các phương pháp khác. Bạn sẽ không còn lo lắng với chiếc mũi thấp, thô cứng, cánh mũi to bè bởi giờ đây, phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Đặc biệt là bạn có thể yên tâm vì phương pháp này mang lại kết quả mũi S line lâu dài, giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn lâu dài.

Phương pháp này còn có ưu điểm là không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

Phương pháp này còn có ưu điểm là không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

Phương pháp này còn có ưu điểm là hạn chế việc gây đau cũng như hạn chế để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng tiên tiến, cùng kỹ thuật chuẩn xác, xuất sắc của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.