“Do di truyền từ má nên mũi của em thấp, hai cánh mũi thì bự khiến gương mặt em trông rất thô. Nhiều khi ngồi cả tiếng đồng hồ để trang điểm mà em vẫn chưa thấy ưng ý chút nào. Em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện, mong bác sĩ tư vấn cho em một phương pháp nâng mũi đẹp tại Sài Gòn với ạ.”

(Khánh Ngọc, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Khánh Ngọc, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi đẹp tại Sài Gòn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng mũi S – line cấu trúc là giải pháp hoàn hảo cho những chiếc mũi có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, thô

Nâng mũi S – line cấu trúc là giải pháp hoàn hảo cho những chiếc mũi có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, thô

Với những chiếc mũi có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, thô, bạn có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi S line cấu trúc tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi cho tới chân mũi, giúp chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo, có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, từ đầu mũi đến sát nhân trung.

Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân trong đó 1/3 đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành dựng lại phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ mũi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi S - line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi S – line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của chiếc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt mình. Để được tư vấn và liên hệ đặt lịch thực hiện.