“Em rất muốn có mũi cao đẹp để khuôn mặt sáng hơn, trang điểm cũng dễ hơn nhưng suy nghĩ 2 năm nay vẫn chưa quyết tâm thực hiện. Giờ được biết đến Thu Cúc nên có nhiều niềm tin hơn để quyết tâm thực hiện. Tuy nhiên, em có thắc mắc trước khi đăng ký nâng mũi mong được bác sĩ giải đáp, không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Liệu sau này có vì nâng mũi mà phát sinh bệnh tật gì không?”.

(Ngọc An, Q. Bình Thạnh, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Ngọc An, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thuccuhospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Một chiếc mũi cao đẹp sẽ giúp bạn có khuôn mặt khả ái, sang trọng và cũng dễ dàng trong quá trình trang điểm hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn có những băn khoăn, thắc mắc khi có ý định nâng mũi bởi đây là một vấn đề vô cùng quan trọng.

nang-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không là thắc mắc của nhiều người.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không hay sau khi nâng mũi có phát sinh bệnh tật gì không là thắc mắc của nhiều người. Có thể khẳng định rằng nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe và không phát sinh bệnh tật nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

Nếu sức khỏe của bạn yếu, bạn có thể áp dụng  phương pháp mổ kín giúp hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng 3-5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cân đối, thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn mà không phải lo về độ an toàn và tình trạng sức khỏe.

Nếu sức khỏe của bạn yếu, bạn có thể áp dụng phương pháp mổ kín giúp hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nếu sức khỏe của bạn yếu, bạn có thể áp dụng phương pháp mổ kín giúp hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật và hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thu Cúc Sài Gòn là thương hiệu thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ làm đẹp cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng mũi tại đây.