“Tôi rất sợ đau nên có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Qua tìm hiểu tôi có biết được phương nâng mũi Aquamid không đau, đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên điều tôi còn băn khoăn là chi phí phương pháp nâng mũi không đau này. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng Aquamid giá bao nhiêu và nâng mũi được bao lâu? Xin cảm ơn”.

(Phương Thúy, Q.1 TP.HCM)

Trả lời

Chào chị Phương Thúy, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Sợ đau, sợ biến chứng,… là những vấn đề mà nhiều chị em còn lo lắng, băn khoăn khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi. Với công nghệ hiện đại và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời đã trở thành một bước tiến mới, trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

nâng mũi bằng Aquamid giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Aquamid là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Trong đó Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào nên không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Đây là chất liệu làm đầy được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ) chứng nhận là và được cấp giấy sử dụng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác là kết quả thấy được nhanh (chỉ 10-15 phút sau khi tiêm chất làm đầy), không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Tuy nhiên chị cần lưu ý rằng phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có hiệu quả thẩm mỹ trong vòng 1-3 năm, sau đó chị phải tiếp tục tiêm chất làm đầy để giữ hình dáng mũi đẹp, cao thon.

nâng mũi bằng aquamid

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đã thực hiện thành công nhiều trường hợp nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid. Tại đây có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, khéo léo được đào tạo, chuyên tu tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển. Bên cạnh đó, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đai, tiên tiến khi thực hiện nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có giá là 10 triệu đồng. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, sống mũi có đường cong mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888