Chào bác sĩ! Em tên là hoàng Minh Chi, năm nay 20 tuổi.  Từ lâu em có mong muốn được thu nhỏ chiếc mũi của mình bởi so với các nét khác trên khuôn mặt thì trước mũi của em quá to. Tuy nhiên, em nghe nói phẫu thuật thu nhỏ mũi rất lâu phục hồi, xin bác sĩ cho em hỏi có phương pháp làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật không ạ?em xin cảm ơn.

Minh chi ( quận 7 Hồ Chí Minh)

Minh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ Thu Cúc, với câu hỏi có phương pháp làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau: Là những chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi hiểu rằng chiếc mũi có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với việc tạo hình chung cho thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Hiện nay, với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, Thu Cúc đã có nhiều phương pháp thu nhỏ mũi mang lại hiệu quả vô cùng cao.

lam-nho-mui-lai-khong-can-phau-thuat-2

Mũi nhỏ nhắn thanh thoát giúp bạn gái trở nên xinh đẹp đáng yêu hơn

Tình trạng mũi to không hiếm gặp, tuy nhiên nguyên nhân gây nên tình trạng này ở mỗi người là không giống nhau. Để thu nhỏ đồng mũi hiệu quả, các bác sĩ Thu Cúc cần phải thực hiện thăm khám rất kĩ càng để phát hiện ra nguyên nhân sâu xa gây nên tình trạng mất thẩm mỹ đó ở mũi.

Tuy nhiên tất cả những phương pháp thu nhỏ mũi này đều được thực hiện thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp làm nhỏ đầu mũi lại không cần phẫu thuật là phương pháp chưa khả thi hiện nay. Nhưng không giống như những gì bạn đã được biết, phẫu thuật thu nhỏ mũi thường phục hồi rất nhanh chỉ sau ba đến năm ngày mà không hề gây đau đớn cho bạn.

lam-nho-mui-lai-khong-can-phau-thuat-3

Phẫu thuật thu nhỏ mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, sau một thời gian ngắn chiếc mũi của bạn sẽ đẹp như mong đợi, cân đối, hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều các chị em trong tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây, thu nhỏ đầu mũi là một trong những dịch vụ ấy. Khi thực hiện thu nhỏ mũi tại Thu Cúc bạn sẽ khôngchỉ hài lòng về chất lượng thẩm mỹ, độ an toàn mà còn ưng ý với phương pháp chăm sóc khách hàng của Thu Cúc.

Hy vọng như tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi làm nhỏ mũi lại không cần phẫu thuật của bạn, để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đến Thu Cúc để được nghe các bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn nhiều hơn.

Thân ái!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999