Em có nghe nói nhiều về kỹ thuật nhấn mí tại Thu Cúc mà vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có khắc phục được tình trạng mí mắt không đều hay không. Mắt em một bên 1 mí, một bên 2 mí thì tiến hành phẫu thuật như thế nào? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ngọc Thúy (23 tuổi, Vĩnh Long)

Bạn Ngọc Thúy thân mến!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp băn khoăn hiện thời như sau:

Đôi mắt to tròn tạo nét duyên và điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt mỗi eva

Đôi mắt to tròn tạo nét duyên và điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt mỗi eva

Bấm mí tại Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí mắt không đều… nên bạn Ngọc Thúy có thể đăng ký dịch vụ để cải thiện nét rạng rỡ cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc sẽ đo vẽ tư vấn lựa chọn hình thức nhấn mí phù hợp và cung mí hài hòa khuôn mặt. Sau khi gây tê cục bộ vùng mí mắt, bác sĩ Thu Cúc tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi cho nếp mí rõ nét, cân xứng và hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Tiểu phẫu chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vì chỉ tác động nhẹ nhàng đến vùng da mí mắt trên nên vùng thị lực của mỗi eva sẽ không bị ảnh hưởng, mí mắt rõ nét và không để lại sẹo.

Vùng mắt sau nhấn mí sẽ sưng nhẹ 3-5 ngày tùy cơ địa rồi phục hồi tự nhiên, hiện rõ nếp mí cân đối giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ và khuôn mặt có chiều sâu hơn. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định mãi mãi (nếu khách hàng đăng ký hình thức nhấn mí quan sụn).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999