Chào bác sĩ, khuôn mặt của em hơi vuông nên em rất muốn phẫu thuật gọt cằm để cho mặt mình đỡ thô bè hơn. Nhưng em lo là không biết khi phẫu thuật gọt cằm có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giùm em. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hằng – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về việc gọt cằm có đau không và xin được tư vấn bạn như sau:

Gọt cằm là một hình thức thẩm mỹ tạo vùng cằm thon gọn, cân xứng với khuôn mặt, áp dụng nhất là những cằm quá nhọn hoặc quá vuông.Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

got-cam-co-dau-khong

Để giúp chị em có khuôn mặt thon gọn hơn, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp gọt cằm hiện đại, cho hiệu quả cao.

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện các khuyết điểm của vùng cằm khiến cho khuôn mặt trở nên thô kệch, kém hấp dẫn của các chị em, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp gọt cằm tiên tiến nhất hiện nay, được các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Do đó, bạn có thể yên tâm khi gọt cằm thẩm mỹ tại đây cho hiệu quả cao, .

Trước khi tiến hành gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ vùng cằm cần gọt sao cho hợp lý. Sau đó rạch trích một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt và cuối cùng đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm không để lại sẹo.

got-cam-co-dau-khong-1

Các bác sĩ xác định vùng cần gọt và thực hiện gây tê nên bạn sẽ không hề đau đớn.

Đặc biệt, quy trình thực hiện được gây tê cục bộ nên gọt cằm hạn chế được đau đớn hay khó chịu, các bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khuôn cằm như ý muốn, phù hợp với khuôn mặt nhất.

Chính vì thế, gọt cằm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ hài lòng và an tâm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp độn cằm và độn cằm có đau không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888