Dù đã áp dụng đủ mẹo đánh son mà đôi môi em nhìn vẫn kém duyên dáng. Thấy tụi bạn có nói Thẩm mỹ Thu Cúc hiện có phương pháp tạo môi trái tim đẹp tự nhiên lắm mà em vẫn chưa rõ giá tạo môi trái tim có mắc lắm không và quy trình phẫu thuật như thế nào? Mong được bác sĩ sớm tư vấn giúp!

Lê Bình An (binhan93…@gmail.com)

Mến chào Bình An!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thác mắc về giá tạo môi trái tim và quy trình thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Giá tạo môi trái tim

Đôi môi trái tim căng mọng là khát khao chinh phục của mọi đấng mày râu

Tạo môi trái tim là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay. Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Thẩm mỹ Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với chi phí chỉ từ: 5 triệu đồng và quy trình thực hiện khoa học, bao gồm những bước tiến hành cụ thể:

Bước 1: Thăm khám hiện trạng thẩm mỹ môi và tư vấn, phân tích kỹ lưỡng về kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Đo vẽ chuẩn xác dáng môi cần tạo hài hòa với khuôn mặt khách hàng

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, điều chỉnh dáng môi trái tim cân xứng và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng.

Giá tạo môi trái tim

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, trong điều kiện vô khuẩn

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, tiểu phẫu được thực hiện khéo léo và chính xác, mang đến hiệu quả thẩm mỹ hài hòa, đẹp tự nhiên. Chỉ sau 30-45 phút, bạn Bình An đã có thể về nhà và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của bờ môi căng mọng, quyến rũ trên khuôn mặt.

Hãy đến Thẩm mỹ Thu Cúc tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và thực hiện phẫu thuật, bạn nhé! Chúng tôi sẽ biến mong ước sở hữu đôi môi hình trái tim kiêu kỳ nhanh chóng trở thành hiện thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888