“Tôi có một vết chàm màu xanh khá to ở bên má trái, dù có trang điểm kiểu gì cũng không thể che đi được. Tôi đang tính đi xóa chàm, không biết giá dịch vụ xóa chàm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là bao nhiêu ạ?”

(quynhtrang….@thucucsaigon.vn)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa chàm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc.

giá dịch vụ xóa chàm tại Sài Gòn

Những vết chàm dù trang điểm kĩ cũng khó che đi

Những vết chàm có thể trở thành khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, dù có trang điểm kĩ đến mấy cũng khó lòng che đi được. Để loại bỏ chàm một cách hiệu quả, giải pháp tối ưu nhất cho bạn lúc này là công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Trong thời gian cực ngắn, Laser Q-Switched Nd YAG có thể phóng ra năng lượng cao phá vỡ các sắc tố bệnh lý trên da khiến chúng giãn nở và vỡ nhỏ. Khi đó sắc tố ở lớp biểu bì sẽ được đẩy lên bề mặt còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành các hạt sắc tố li ti và bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa.

Với sự kết hợp của nhiều bước sóng, Laser Q-Switched Nd YAG phù hợp với mọi loại chàm bất kể màu sắc, kích thước, vị trí,..Giá cho dịch vụ này là 1 – 1,5 triệu/lần. Bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ của thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Chúc bạn sớm lấy lại làn da sạch mịn, rạng ngời mà không cần trang điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888