Chào bác sĩ. Trước đây tôi bị đụng xe nên có vết sẹo ở chân rất xấu, nhất là khi mặc váy ngắn. Nghe bạn tôi giới thiệu ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có dịch vụ trị sẹo rất uy tín nên tôi đang có ý định đến điều trị. Xin bác sĩ cho tôi biết, giá dịch vụ trị sẹo ở đây là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Hải – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Hải thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về giá dịch vụ trị sẹo trên hệ thống tương tác trực tuyến của website thucucsaigon.vn và xin được tư vấn bạn cụ thể như sau:

gia-dich-vu-tri-seo

Tùy thuộc vào vùng sẹo cần điều trị, Thu Cúc mức chi phí cạnh tranh đối với mọi khách hàng.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ điều trị cao cấp, tùy thuộc vào vùng cần điều trị, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc mức chi phí cạnh tranh, tiết kiệm cùng thời gian thực hiện khoa học nhất đối với mọi khách hàng. Mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng khi thực hiện điều trị sẹo tại đây.

Thông thường nếu sẹo cần phải phẫu thuật có giá từ 3 – 15 triệu, còn điều trị công nghệ cao thì cần thực hiện theo liệu trình, khoảng 5 triệu/ 1 lần, tổng chi phí toàn liệu trình 6 lần giảm còn 27 triệu. Tùy thuộc vào mức độ, vị trí, tính chất sẹo…bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn cụ thể cho khách hàng phương pháp điều trị sao cho phù hợp nhất.

Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, cho hiệu quả cao đối với tất cả các loại sẹo, trả lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da đồng thời khắc phục được các khuyết điểm của da một cách tự nhiên, .

gia-dich-vu-tri-seo-1

Bạn nhanh chóng loại bỏ được những vết sẹo xấu xí, khắc phục được các khuyết điểm của da một cách tự nhiên

Với hệ thống máy móc hiện đại, Trung tâm Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đem lại cho bạn sự và hiệu quả điều trị cao. Bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được những vết sẹo xấu xí mà không hề đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ với Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn và đặt lịch khám, điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888