Chào bác sĩ, em bị nhiều sẹo lõm ở hai má do mụn trứng cá bọc để lại từ tuổi dậy thì. Em đang định đến Thu Cúc để điều trị sẹo, xin bác sĩ cho em biết giá dịch vụ trị sẹo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn với ạ.

(Hoài Thương, 21 tuổi)

Trả lời:

Hoài Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Sẹo lõm là những tổn thương sâu của viêm nang lông, thường do các mụn nang mủ lớn để lại

Sẹo lõm là những tổn thương sâu của viêm nang lông, thường do các mụn nang mủ lớn để lại

Sẹo lõm là những tổn thương sâu của viêm nang lông, thường do các mụn nang mủ lớn để lại. Để điều trị sẹo lõm một cách nhất, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đưa ra 3 phương pháp điều trị tối ưu bằng công nghệ Laser co2 Fractional, công nghệ lăn kim tế bào gốc và tế bào gốc PRP.

Công nghệ Laser co2 Fractional sử dụng tia laser phát ra ánh sáng hồng ngoại tác động sâu vào lớp thượng bì của vùng da cần điều trị, đẩy mạnh quá trình hình thành tế bào mới lấp đầy vùng thiếu hụt mô da. Giá trọn gói cho dịch vụ này là 27 triệu đồng (6 lần/ 3 tháng).

Công nghệ lăn kim tế bào gốc: kích thích sự tăng trưởng collagen làm đầy các sẹo lõm bằng cách tạo ra các “tổn thương giả mạo” mà không gây ảnh hưởng đến lớp thượng bì của da. Giá dịch vụ lăn kim là 19,5 triệu đồng (9 lần/3 tháng).

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sẹo lõm và tư vấn cách điều trị cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sẹo lõm và tư vấn cách điều trị cho khách hàng

Phương pháp tế bào gốc PRP sử dụng một lượng tiểu cầu trích từ máu của khách hàng có nồng độ cao hơn 3 – 5 lần để đưa ngược lại vào vị trí cần điều trị. Việc làm này giúp các hoạt chất được thấm sâu vào da, kích thích trẻ hóa da, tái tạo cấu trúc collagen, estalin, vùng sẹo lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy và trở nên căng phẳng, tự nhiên. Dịch vụ này có tổng chi phí là 36 triệu đồng (2 – 3 tháng).

Để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sẹo lõm. Chúc bạn sớm lấy lại làn da đẹp hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999