Xin bác sĩ Thu Cúc cung cấp cho em thêm thông tin về giá bấm mí mắt Hàn Quốc và các phương pháp hiện đang được áp dụng tại đây. Em tìm hiểu và được biết phương pháp này có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí nên đang có ý định xin ba má đi làm đẹp. Sớm mong nhận được tư vấn.

Huyền Trân (quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh)

Thân mến chào Huyền Trân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về kỹ thuật bấm mí như sau:

gia-bam-mi-mat-han-quoc

Nhiều chị em lựa chọn kỹ thuật bấm mí để có được đôi mắt to tròn rạng rỡ

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Thu Cúc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng, giúp khắc phục tình trạng: mắt một mí bẩm sinh, mí ẩn không rõ ràng… Đây hiện được coi là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả với 2 hình thức có mức chi phí rất phải chăng, cụ thể là:

– Bấm mí cơ bản: 5 triệu đồng. Theo đó, bác sĩ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ dưới sát mi mắt trên tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm rồi mờ dần tùy cơ địa từng người.

– Bấm mí lâu dài: chỉ sinh học được luồn xuyên hẳn qua sụn mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi nên nếp mí rõ nét và ổn định hơn, cho hiệu quả mãi mãi. Giá bấm mí mắt Hàn Quốc dài lâu là: 8 triệu đồng.

gia-bam-mi-mat-han-quoc-2

Tiểu phẫu được tiến hành an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15-20 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vì không xâm lấn sâu hay tác động đến các tổ chức da mô nên bấm mí không gây tổn thương cho vùng thị lực và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Sớm tiếp nhận kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn và quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, Thu Cúc từ lâu đã luôn là thương hiệu làm đẹp chiếm trọn được niềm tin và sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Mọi quy trình thẩm mỹ tại đây được thực hiện trong điều kiện vô trùng, an toàn tối ưu và sớm mang đến đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999