Chào bác sĩ, trước đây nhà tôi ở Đồng Nai tôi đã định thực hiện độn cằm V line ở Đồng Nai nhưng do chưa thu xếp được thời gian, giờ lại thuyên chuyển công tác lên Sài Gòn. Qua tìm hiểu thông tin trên diễn đàn tôi được biết đến Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ độn cằm V line đẹp. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết thực hiện độn cằm V line có lâu không và bao lâu thì chiếc cằm ổn định. Bác sĩ giải đáp giúp tôi để tôi có thể thu xếp tốt công việc của mình. Tôi cảm ơn.

(Nguyễn Thị Lan, TP.HCM)

Xin chào chị Lan, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn. Với những thắc mắc của chị về việc thực hiện độn cằm V line có lây không và bao lâu thì chiếc cằm ổn định, Thu Cúc Sài Gòn xin giải đáp cho bạn như sau:

Độn cằm V line ở Đồng Nai

Độn cằm V line giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát

Bạn Lan thân mến, thực hiện độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên cao trực tiếp tiến hành các thao tác độn cằm một cách khéo léo, nhẹ nhàng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Quy trình độn cằm V line ở Thu Cúc Sài Gòn được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng 1 chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Chỉ trong khoảng 45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng cằm chuẩn V line thon gọn, thanh thoát, hài hòa với vóc dáng khuôn mặt.

Độn cằm V line ở Đồng Nai

Bác sĩ tư vấn dáng cằm V line cho khách hàng

Sau khi thực hiện độn cằm V line, tùy vào cơ địa mỗi người vùng cằm của bạn có thể sẽ hơi sưng, thông thường kéo dài từ 4 – 6 ngày. Đây là tình trạng bình thường chất liệu độn cằm thích ứng với cơ thể vì thế bạn không cần lo lắng. Vết phẫu thuật sẽ lành sau 7 ngày, bạn có thể trở lại Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khoảng 1 tháng chiếc cằm của bạn sẽ hồi phục trở nên mềm mại tự nhiên như thật không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tùy cơ địa mỗi người thời gian này có thể kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn. Để có được hiệu quả tối ưu nhất, sau khi thực hiện độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn nên lưu ý thực hiện đúng theo những chỉ dẫn khoa học về chế độ chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ, bạn Lan có thể gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hoặc đặt lịch thăm khám và nhận những thông tin khuyến mãi đặc biệt của Thu Cúc Sài Gòn.