“Em không may mắn sở hữu chiếc cằm bị lẹm. Em cũng tính tới chuyện  đi chỉnh sửa cằm lâu rồi mà sợ phải động chạm dao kéo quá. Gần đây em nghe người ta nói đến phương pháp độn cằm không phẫu thuật mà không biết thực hư thế nào, độn cằm không phẫu thuật tại tp HCM giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.”

(Nguyễn Ngọc Anh, 28 tuổi)

Trả lời:

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được dáng cằm V-line sang trọng ngay lập tức mà không cần can thiệp dao kéo

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp bạn có được dáng cằm V-line sang trọng như ý muốn.

Bạn Ngọc Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về vấn đề chi phí độn cằm không phẫu thuật tại tp HCM, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp tối ưu giúp bạn có được dáng cằm V-line sang trọng ngay lập tức mà không cần can thiệp dao kéo, không đau, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy có thành phần tương tự cơ thể người, được tiêm trực tiếp vào vị trí thích hợp của lớp da để làm đầy và tăng thể tích vùng cằm. Sau khi tiêm, bạn có thể thấy ngay kết quả phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 12 triệu/cc

Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 12 triệu/cc

Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại tp HCM, cụ thể hơn ở thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 12 triệu/cc. Trong tháng 5 này, Thu Cúc đặc biệt tặng bạn 10% chi phí thực hiện. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.