Chào bác sĩ, em đang định đi độn cằm nhưng lại sợ đau, không biết ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Giang – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Hồng Giang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về việc Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có độn cằm không cần phẫu thuật không và xin được tư vấn giúp bạn như sau:

got-cam-co-dau-khong

Để giúp chị em có khuôn mặt thon gọn hơn, Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công phương pháp gọt cằm hiện đại, cho hiệu quả cao.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã ứng dụng thành công phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

Bằng cách sử dụng các chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng cằm, bác sĩ sẽ giúp bạn tạo dáng cằm như mong muốn, khiến gương mặt bạn trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Trước khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể để có được chiếc cằm cân đối với khuôn mặt nhất. Việc gây tê khi thực hiện dịch vụ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, nếu bạn muốn gây tê, bác sĩ sẽ cho bạn thử phản ứng thuốc trước để đem lại an toàn. Sau đó, bạn sẽ được tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ.

Đây là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật nên hạn chế được đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với tay nghề bác sĩ khéo léo, thuần thục và trang thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể yên tâm độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn để có được chiếc cằm như mong muốn một cách tự nhiên ngay sau khi tiêm. Chất làm đầy được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm chứng an toàn về chất lượng, thân thiện với cơ thể, nên bạn không lo viêm nhiễm, biến chứng gì.

Chúc bạn sẽ có được chiếc cằm như mong muốn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999