Chào bác sỹ! Em năm nay 24 tuổi và đang làm hướng dẫn viên du lịch nên cũng đòi hỏi cần có gương mặt ưa nhìn một xíu. Mọi người bảo mặt em nhìn cũng khả ái nhưng em thấy mặt mình tròn mà cằm lại ngắn nên có cảm giác mặt cứ bạnh ra. Em có nghe bạn bè khuyên đi độn cằm nhưng không biết độn cằm có đau không? Quá trình độn cằm gây tê hay hay mê? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Thanh Hà – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thanh Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Với thắc mắc độn cằm gây tê hay gây mê và có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

don-cam-gay-te-hay-gay-me-1

Độn cằm đem lại cho cằm ngắn và gương mặt tròn sự hài hòa, thon gọn hơn (ảnh minh họa)

Độn cằm gây tê hay gây mê?

Độn cằm là xu thế lựa chọn mới của rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại để có được chiếc cằm đẹp như mong muốn, phù hợp với khuôn mặt. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật độn cằm hoặc độn cằm bằng chất làm đầy theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn. Nếu bạn lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy, có thể không cần gây tê, tùy thuộc vào mong muốn của bạn vì chỉ cần bơm chất làm độn vào vùng cằm, nắn chỉnh cho cân đối là bạn đã có một chiếc cằm hoàn hảo. Còn nếu bạn phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng độn vào trong.

Độn cằm có đau không?

Bạn đừng nên quá lo lắng vì độn cằm không hề đau đớn. Quá trình độn cằm đã được gây tê nên bạn không có cảm giác gì. Hơn nữa, với tay nghề bác sĩ thuần thục, giàu kinh nghiệm, phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng quy trình khoa học nên độn cằm không đau. Các bác sĩ sẽ tư vấn, động viên để bạn an tâm và thoải mái tiến hành độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn.

Thời gian tiến hành phẫu thuật độn cằm thông thường mất khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

don-cam-gay-te-hay-gay-me-2

Phẫu thuật độn cằm được gây tê nên không hề đau đớn

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp bạn có một chiếc cằm dài đẹp hơn, khắc phục được tình trạng cằm ngắn của bạn, cho bạn một khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Nếu còn băn khoăn, bạn nên sắp xếp công việc và đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!