Bạn bè khuyên em nên đi độn cằm để mặt được thon dài hơn nên em cũng đang có ý định đến Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện nhưng em còn thắc mắc là độn cằm được bao lâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Bích Lan – Sóc Trăng)

Trả lời:

Bạn Bích Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ độn cằm của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm được bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-duoc-bao-lau

Độn cằm tại Thu Cúc cho bạn chiếc cằm thon gọn, hiệu quả lâu dài (lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi có thể nhanh chóng đem lại một chiếc cằm thon gọn như ý muốn, phù hợp với khuôn mặt và an toàn.

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn có nhiều phương pháp độn cằm như độn cằm bằng miếng độn, độn cằm không phẫu thuật bằng restylane, juverdum, aquamid… Với các phương pháp độn cằm không phẫu thuật, dáng cằm sẽ được duy trì trong một thời gian ngắn hơn (1 – 2 năm) nhưng với phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật thì bạn yên tâm sở hữu chiếc cằm đẹp lâu dài chỉ cần một lần thực hiện.

don-cam-duoc-bao-lau-1

Bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tư vấn phương pháp độn cằm cho phù hợp khuôn mặt và có giá trị bền lâu.

Trước khi tiến hành độn cằm tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và đo vẽ vùng cằm cần độn để quá trình độn cằm tiến hành nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Với tay nghề bác sĩ cao, đặc biệt là chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm nghiệm chất lượng, thân thiện với cơ thể nên bạn yên tâm chiếc cằm sau khi độn sẽ duy trì được lâu dài.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm được bao lâu hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999