Xin chào bác sĩ, chiếc cằm của em có vẻ ngắn quá khiến cho khuôn mặt em nhìn rất mất cân đối. Em đang có ý định độn cằm ở Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn nhưng còn băn khoăn độn cằm có lâu dài không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Thụy Miên – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thụy Miên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

don-cam-co-vinh-vien-khong-1

Với phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp như ý muốn lâu dài.

Độn cằm không được lâu dài nhưng có thể duy trì hiệu quả lâu dài như bạn muốn bạn nhé. Ngoài ra thì hiệu quả độn cằm duy trì bao lâu cũng còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, Thẩm mỹ Thu Cúc có hai phương pháp độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật, đều rất an toàn và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như Restylane, Juverdum hay Aquamid…thì chỉ kéo dài được vài năm. Trong khi đó, độn cằm phẫu thuật đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp lâu dài hơn.

Hiện nay, phương pháp độn cằm lâu dài bằng phẫu thuật đặt miếng độn này tại Thu Cúc Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bao gồm 2 loại hình:

Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xử lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho quý khách hàng.

Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.

Sau khi thăm khám và đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm  thật chuẩn xác, bác sĩ sẽ khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không hề đau đớn.

don-cam-co-vinh-vien-khong

Quá trình độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao

Với trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là miếng độn cằm sử dụng tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ Y tế chứng nhận cho phép sử dụng, có độ bền rất cao, an toàn, thân thiện với cơ thể. Do đó, bạn yên tâm độn cằm bằng phương pháp này để sở hữu chiếc cằm thon gọn lâu dài như ý muốn một cách an toàn và phù hợp với khuôn mặt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cằm hoặc muốn đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999