Chào bác sĩ, em rất mê mấy diễn viên Hàn Quốc vì có khuôn mặt rất xinh xắn, thanh tú. Nghe nói được như thế là do họ đều đi độn cằm nên em cũng muốn sử dụng dịch vụ này vì chiếc cằm của em quá ngắn, trông xấu tệ. Nhưng em muốn hỏi cụ thể độn cằm có được bảo hành không? Nếu có thì độn cằm bảo hành trong bao lâu? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Minh Anh – 25 tuổi – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về bảo hành dịch vụ độn cằm và xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-co-duoc-bao-hanh-khong

Bạn có thể yên tâm độn cằm an toàn để có vẻ đẹp như sao Hàn (hình minh họa)

Độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để có được khuôn mặt xinh xắn, quyến rũ như sao Hàn.

Bạn không cần phải lo lắng độn cằm có được bảo hành không vì khi độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ hiện đại và chất liệu độn đã được kiểm định an toàn về chất lượng cũng như có độ bền cao, thân thiện với cơ thể sẽ giúp cho bạn có được chiếc cằm như ý muốn mà không hề ảnh hưởng gì. Hơn nữa, với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, quá trình độn cằm diễn ra rất nhanh chóng, khoa học, an toàn nên không lo biến chứng.

Còn vấn đề độn cằm bảo hành trong bao lâu? Trên thực tế, việc độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng chiếc cằm đẹp như ý muốn bền bỉ với thời gian. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc vùng cằm sau khi độn để nhanh chóng phục hồi và cho vẻ đẹp tự nhiên.

don-cam-co-duoc-bao-hanh-khong-1

Độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Chiếc cằm ngắn, cằm lẹm…đều dễ dàng được phục hồi nhờ kỹ thuật độn cằm hiện đại. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Thu Cúc Sài Gòn để trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc gọi đến số hotline:

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!