Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi và đang làm kế toán cho một doanh nghiệp. Mặc dù khuôn mặt em được nhiều người khen là phúc hậu nhưng em thấy cằm mình ngắn quá nên mặt trở nên to bè. Em đang có ý định đi độn cằm thẩm mỹ để khéo dài cằm cho cân đối hơn nhưng còn băn khoăn không biết tại Thu Cúc Sài Gòn, độn cằm có đắt không? Do thu nhập của em cũng ở mức trung bình nên em cũng hơi lo chi phí đắt đỏ, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Bạn Hà Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn về chi phí độn cằm là bao nhiêu và xin được tư vấn bạn như sau:

Dịch vụ độn cằm thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng thịnh hành của những ai bị khiếm khuyết vùng cằm, cằm ngắn, cằm bạnh, cằm lẹm…để có được khuôn cằm thon gọn V-line như sao Hàn.

Độn cằm mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp hoàn hảo

Độn cằm mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp không tì vết.

Hiện nay, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công hai phương pháp độn cằm tiên tiến đó là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng miếng độn. Tùy theo mong muốn cũng như hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn cách thức độn cằm phù hợp với từng người, theo đó, chi phí độn cằm cũng khác nhau.

Nếu bạn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có giá 12-15 triệu, độn cằm V-line: 25 triệu còn nếu độn cằm bằng tiêm chất làm đầy có giá 12 triệu/cc.

Chi phí độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được tận hưởng

Chi phí độn cằm ở Thu Cúc Sài Gòn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được tận hưởng

Với tay nghề bác sĩ thuần thục, giàu kinh nghiệm cùng chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng an toàn và thân thiện với cơ thể sẽ giúp bạn có được chiếc cằm chuẩn như ý muốn, hài hòa với khuôn mặt. Bạn không còn lo lắng độn cằm có đắt không bởi lẽ Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được nhận quà tặng 40% các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Sài Gòn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí độn cằm là bao nhiêu trong từng thời điểm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!