Độn cằm có an toàn không là băn khoăn của không ít chị em trên các diễn đàn làm đẹp online. Để phái đẹp có cái nhìn toàn diện và an tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc Sài Gòn.


Hỏi: Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết thông tin cơ bản về kỹ thuật độn cằm?

Bác sĩ (BS): Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục mọi khiếm khuyết như cằm ngắn, lẹm, lệch hay to bè không cân xứng với gương mặt. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp phái đẹp có được khuôn cằm thon gọn, cân xứng hài hòa với gương mặt.

Nét quyến rũ trên gương mặt của phái đẹp không chỉ nằm ở đôi mắt tròn to, bờ môi căng mọng mà còn ở khuôn mặt nhỏ xinh

Nét quyến rũ trên gương mặt của phái đẹp không chỉ nằm ở đôi mắt tròn to, bờ môi căng mọng mà còn ở khuôn mặt nhỏ xinh

Hỏi: Vậy quy trình thực hiện độn cằm được tiến hành thế nào và trong thời gian bao lâu, thưa bác sĩ?

BS: Trước tiên, tùy theo hiện trạng thẩm mỹ và mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn lựa chọn 2 hình thức: độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V-line. Sau khi đo vẽ, tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật. Bằng cách rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn vào trong rồi khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng chăm chú lắng nghe bác sĩ tư vấn

Khách hàng chăm chú lắng nghe bác sĩ tư vấn

Quy trình độn cằm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong vòng 45 phút. Khách hàng có thể an tâm ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng hay kiêng cữ nhiều.

Hỏi: Xin bác sĩ cho biết Độn cằm có an toàn không và điều gì làm nên thành công của một ca phẫu thuật cằm?

BS: Vâng, theo như các chuyên gia đánh giá thì độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn bởi chất liệu độn được đưa vào vùng cằm qua đường rạch nhỏ ở niêm mạc môi dưới, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng và chức năng nhai của hàm. Để ca phẫu thuật thành công, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thì các yếu tố như năng lực bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chất liệu độn luôn được đặt lên hàng đầu.

Bác sĩ đo vẽ khuôn cằm sao cho phù hợp với đường nét trên gương mặt khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ khuôn cằm sao cho phù hợp với đường nét trên gương mặt khách hàng

Hỏi: Bác sĩ có lời khuyên nào dành cho chị em đang mong muốn lựa chọn hình thức làm đẹp tiên tiến này?

BS: Theo tôi, khách hàng nên tìm hiểu kỹ nhiều nguồn thông tin trước khi tìm ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, vững tay nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân. Bên cạnh đó, chị em cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, điều dưỡng viên để rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm có được khuôn cằm thon gọn, duyên dáng đầy nổi bật.

Một ca phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút

Một ca phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút

Để trải nghiệm dịch vụ độn cằm đang rất được ưa chuộng hiện nay,  chị em hãy đến với Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 -Quận 10 để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phẫu thuật hoặc liên lạc đường dây nóng: 0964.080.999 để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.