Bạn em vừa mới độn cằm bằng Restylane tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn thấy đẹp quá trời nên em đang định đăng ký thực hiện, xin bác sĩ tư vấn kỹ giúp em phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ.

(Huỳnh Ngọc Minh – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Ngọc Minh thân mến!

Cảm ơn bạn quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ độn cằm của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp độn cằm bằng Restylane, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-bang-restylane-2

Độn cằm bằng Restylane phù hợp với những chiếc cằm mỏng hoặc cằm ngắn.

Với những khuôn cằm ngắn hoặc mỏng thì độn cằm bằng Restylane là phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane vào vùng cằm để tăng độ dài và thể tích mô ở cằm. Đây là hình thức độn cằm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi hiệu quả nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo

Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạc vùng cằm để xác định kích thước hay thể tích là bao nhiêu cho phù hợp nhất. Sau đó, với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng cằm, nắn chỉnh sao cho hình dạng chiếc cằm hoàn chỉnh, đem lại một chiếc cằm thon gọn như mong muốn.

don-cam-bang-restylane-1

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn trước khi độn cằm để có được chiếc cằm như mong muốn.

Chiếc cằm sau khi tiêm Restylane sẽ mềm mại, mảnh mai, tự nhiên, phù hợp với đường nét của khuôn mặt, không hề có dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, quá trình thực hiện được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, đúng quy trình, vùng cằm được gây tê tại chỗ nên không hề đau đớn.

Khi độn cằm bằng Restylane tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn yên tâm về độ an toàn bởi đây là một chất làm đầy thân thiện với cơ thể, được FDA chứng nhận sự an toàn, không gây ra tác dụng phụ hay dị ứng với cơ thể.

don-cam-bang-restylane

Sau khi tiêm chất độn Restylane, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn tự nhiên

Sau khi thực hiện độn cằm, bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt với vùng cằm đẹp như ý muốn, bạn cũng có thể ra về ngay và tham gia sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vùng cằm được độn để nhanh chóng hồi phục nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999