Chào bác sĩ, em nghe bạn bè giới thiệu tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy rất hiệu quả. Do sắp tới trước khi đi làm, em có dự định muốn đi thẩm mỹ lại khuôn cằm cho thon gọn hơn. nên em mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em về phương pháp này được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Nguyệt – Sóc Trăng)

Trả lời:

Bạn Thu Nguyệt thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy và với câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp độn cằm chất lượng cao. Trong đó, độn cằm bằng chất làm đầy là một trong những cách thức được nhiều phụ nữ tin dùng bởi đem lại hiệu quả cao, hạn chế đau đớn.

Trước khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể để có được chiếc cằm cân đối với khuôn mặt nhất. Sau đó, bạn sẽ được tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ.

Chỉ sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ có được chiếc cằm như mong muốn, gương mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Với tay nghề bác sĩ khéo léo, thuần thục và trang thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể yên tâm độn cằm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để có được chiếc cằm thon gọn, tự nhiên nhất.

Đặc biệt chất làm đầy được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm chứng về chất lượng, thân thiện với cơ thể và quy trình thực hiện khoa học, đúng chuẩn của Bộ Y tế nên bạn không lo viêm nhiễm, biến chứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm bằng chất làm đầy cũng như các phương pháp độn cằm khác, hoặc đặt lịch khám, thực hiện dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888