Chào bác sĩ, da em thuộc loại da nhạy cảm nên rất khó chăm sóc và dễ nổi mụn. Không biết có phải do dạo này thời tiết thay đổi thất thường không mà mặt em nổi rất nhiều mụn, một tuần trôi qua rồi mà mụn vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể chỉ cho em cách điều trị mụn nhạy cảm tại Sài Gòn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Linh Lan, 19 tuổi)

Trả lời:

Chào Linh Lan, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Da nhạy cảm là loại da rất khó chăm sóc, nhạy cảm với các thay đổi của môi trường, nhạy cảm với thời tiết

Da nhạy cảm là loại da rất khó chăm sóc, nhạy cảm với các thay đổi của môi trường, nhạy cảm với thời tiết

Da nhạy cảm là loại da rất khó chăm sóc, nhạy cảm với các thay đổi của môi trường, nhạy cảm với thời tiết,…nên dễ bị nổi mụn. Để điều trị mụn nhạy cảm hiệu quả, bạn có thể tìm tới công nghệ trị mụn Bluelight tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Bluelight là công nghệ trị mụn tiên tiến được ứng dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…đã được cơ quan quản lý thực phẩm và được phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bluelight sử dụng ánh sáng quang học phá hủy cồi nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn ngăn không cho mụn quay trở lại. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy collagen tăng sinh collagen, giúp tái tạo da hoàn hảo, cho bạn làn da mịn màng, hồng hào, rạng rỡ.

Trước khi điều trị mụn nhạy cảm bằng Bluelight, khách hàng sẽ được làm sạch da mặt

Trước khi điều trị mụn nhạy cảm bằng Bluelight, khách hàng sẽ được làm sạch da mặt

Bluelight có thể trị được mọi loại mụn, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Bạn nên đến gặp bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn để được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị cũng như cách chăm sóc da nhạy cảm hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999