Mình sở hữu làn da nhờn rất khó chịu. Dù đã ý thức chăm sóc kĩ càng nhưng mụn vẫn xuất hiện. Khoảng 3 tháng trở lại đây, mặt mình bắt đầu có mụn bọc rất đau. Tuy không nhiều nhưng nó làm mình mất tự tin rất nhiều. Có đứa bạn lâu năm gặp lại mà nó còn không nhân ra mình nữa. Thật sự tâm trạng lúc đó rất xấu hổ và tự ti. Mình đã thử đủ mọi cách từ thiên nhiên cho đến bôi thuốc mà mụn bọc không hết. Được cô chị họ mách Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có sử dụng công nghệ trong điều trị mụn bọc , mình đã mạnh dạn gửi câu hỏi nhờ các chuyên gia có thể cho mình biết cụ thể về hiệu quả cũng như liệu trình thực hiện của phương pháp này không?

(Mai Ly – Sóc Sơn – Hà Nội)

Chào Mai Ly

Trước tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn bạn Mai Ly đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn.  Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến điều trị mụn bọc như sau:

Trong rất nhiều phương pháp trị mụn bọc đang được ứng dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, phương pháp trị mụn bằng chiếu đèn Bluelight và sử dụng ánh sáng xung nhiệt của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã chứng minh của mình. Sau khi hoàn thành liệu trình điều trị trong thời gian ngắn của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, các nốt mụn bọc sẽ biến mất, trong khi làn da được kết hợp chăm sóc làm dịu tổn thương và trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

Phương pháp chiếu đèn Bluelight đã được kiểm chứng hiệu quả trị mụn ở mức cao nhờ vào việc sử dụng các bước sóng ánh sáng để phá tan lớp màng bao bọc nhân mụn, thu nhỏ và đẩy nhân mụn ra ngoài, ngăn chặn việc tái hình thành mụn tại vị trí cũ. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các loại mụn có dấu hiệu sưng, có màu đỏ…do vậy, rất hiệu quả với việc điều trị mụn bọc.

Ánh sáng xung nhiêt IPL là công nghệ trị mụn được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng ánh sáng có bước sóng 400nm-1200nm, qua máy IPL trở thành năng lượng nhiệt, tác động trực tiếp lên vùng da bị mụn , loại bỏ các nhân mụn. Không những thế, ánh sáng xung nhiệt còn kích thích sự hình thành collagen và elastin, giúp da nhanh chóng được hồi phục và tái tạo  lớp da mới.

trị mụn bọc

Mụn bọc cần được điều trị đúng cách để chống khả năng viêm nhiễm nặng hơn.

Hai phương pháp này đều đã được chứng nhận cho hiệu quả cao và với cơ thể. Tùy vào tình trạng mụn mà một liệu trình có thể kéo dài từ 4 – 6 lần.

Kết thúc quá trình điều trị, thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu về chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày,, mụn bọc sẽ biến mất. Làn da bạn không những trở nên sạch mụn mà còn mịn màng , trắng trẻo.

Để có liệu trình điều trị mụn bọc tối ưu, bạn Mai Ly nên đến các cơ sở của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn dịch vụ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888