Chào chuyên gia! Em muốn thực hiện điêu khắc lông mày để cải thiện nhan sắc bản thân nhưng không biết điêu khắc lông mày giá bao nhiêu và nên lựa chọn màu nào khi điêu khắc chân mày? Mong chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề này! Em xin chân thành cảm ơn! (Quỳnh Như, Q7,TP.Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào Quỳnh Như,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàng chân mày đẹp được dự báo sẽ đem tới cho chủ nhân cuộc sống giàu sang, may mắn.

Hàng chân mày đẹp được dự báo sẽ đem tới cho chủ nhân cuộc sống giàu sang, may mắn.

Theo quan điểm của nhân tướng học, hàng lông mày của một người đại diện cho tài lộc, vận khí. Điều này cũng có nghĩa là một người có hàng lông mày đậm nét, sắc xảo sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Hơn nữa trong quan điểm của người phương Đông cổ cũng cho rằng, nếu bạn sở hữu “mày ngài” thì bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Vì vậy, để sớm “lột xác” thay đổi vận mệnh nhiều chị em đã tìm đến biện pháp điêu khắc lông mày hiện đại.

Điêu khắc lông mày là biện pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao, không gây xâm lấn.

Điêu khắc lông mày là biện pháp thẩm mỹ có độ an toàn cao, không gây xâm lấn.

Điêu khắc lông mày được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu để bạn nhanh chóng sở hữu hàng chân mày sắc nét thời thượng và đẹp tự nhiên. Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, biện pháp làm đẹp này cũng được nhiều người coi là bước đột phá mới nhất trong nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Với thắc mắc: “Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?” chúng tôi cũng xin trả lời rằng hiện nay chi phí điêu khắc lông mày tại mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau là không giống nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo chi phí điêu khắc lông mày an toàn tại Thu Cúc hiện nay được liệt kê dưới đây:

-Điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc:

  • Chi phí điêu khắc mày: 3 triệu đồng
  • Chi phí điêu khắc sau khi nâng cung mày: 3,3 triệu đồng
  • Chi phí điêu khắc lông mày 6D: 3,5 triệu đồng

-Điêu khắc mày công nghệ Thái Lan:

  • Chi phí điêu khắc mày: 1,8 triệu đồng
  • Chi phí điêu khắc mày 6D: 2,5 triệu đồng
Kết quả của khách hàng khi điêu khắc lông mày Thái Lan tại Thu Cúc.

Sự thay đổi của khách hàng khi điêu khắc lông mày Thái Lan tại Thu Cúc.

Về vấn đề làm sao để lựa màu lông mày đẹp chúng tôi khuyên bạn hãy dựa vào đặc điểm màu da, tóc và phong cách trang điểm của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể:

-Lông mày màu khói: thích hợp cho những người có phong cách trang điểm cá tính và nước da trắng, sáng. Màu lông mày này nếu dùng cho người da vàng, đen sẽ khiến mặt của họ tối hơn.

-Lông mày màu nâu đen: Đây là màu lông mày tương đối giống với sắc chân mày tự nhiên nên dù bạn theo phong cách nào, dù trắng hay đen cũng đều có thể lựa chọn.

-Lông mày màu nâu tây: Màu chân mày này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động. Tuy nhiên nó chỉ thực sự phù hợp cho người da trắng.

Để biết màu lông mày nào phù hợp với mình bạn nên lắng nghe tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để biết màu lông mày nào phù hợp với mình bạn nên lắng nghe tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

“Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?” và “chọn màu lông mày nào là phù hợp nhất?” là những vấn đề đã được chúng tôi giải đáp bên trên. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với tổng đài của Thu Cúc Sài Gòn là 1900558870 để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999