Chào bác sĩ, vì lý do khó nói nên em cần xóa hình xăm ở vùng lưng. Sau khi tìm hiểu một số dịch vụ xóa xăm tại Sài Gòn em đã quyết định chọn công nghệ Laser YAG Q-Switched của thẩm mỹ Thu Cúc. Cho em hỏi giá của dịch vụ này là bao nhiêu ạ?

(Đặng Nhung, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Đặng Nhung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm tại Sài Gòn của Thu Cúc và dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang được Thu Cúc áp dụng là phương pháp xóa xăm  nhất hiện nay

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang được Thu Cúc áp dụng là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang được Thu Cúc áp dụng là phương pháp xóa xăm hiệu quả hiện nay. Nhờ khả năng phát ra tia laser năng lượng cao, Laser YAG Q-Switched có thể phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả hạn chế gây tổn thương da, không thay đổi sắc tố da, phù hợp với mọi hình xăm có kích thước, màu sắc, vị trí bất kỳ.

Một liệu trình thường kéo dài từ 3 – 5 lần, thực hiện theo đúng liệu trình vết xăm sẽ được xóa sạch tới trên khoảng 90%

Một liệu trình thường kéo dài từ 3 – 5 lần, thực hiện theo đúng liệu trình vết xăm sẽ được xóa sạch.

Chi phí cho một lần thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched là 1tr500 đối với hình xăm nhỏ hơn 10cm2, những hình xăm diện tích lớn hơn 10cm sẽ được tính 150 nghìn/1cm2. Bạn hãy đến gặp bác sĩ Thu Cúc để thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Một liệu trình thường kéo dài từ 3 – 5 lần, thực hiện theo đúng liệu trình vết xăm sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn làn da đồng màu, mịn màng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888