Em có một mảng chàm lớn ở nửa bên phải mặt ngay từ khi sinh ra. Hồi bé thì thấy tủi thân vì bạn bè cứ hay trêu chọc, lớn lên lại cảm giác tự ti không muốn gặp ai. Em cũng từng sử dụng dịch vụ xóa chàm tại Sài Gòn bằng Laser co2 năm 15 tuổi rồi nhưng vết chàm chỉ mờ đi một chút. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào điều trị hơn không? Cảm ơn bác sĩ.”

(Tường Vy, 18 tuổi)

Trả lời:

Tường Vy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

dịch vụ xóa chàm tại Sài Gòn

Những phương pháp xóa chàm truyền thống khó mang lại hiệu quả cao

Chàm chủ yếu do sự tập trung của các sắc tố melanin ở sâu dưới da nên các phương pháp điều trị truyền thống như mài da, nito lạnh, laser co2,…khó có thể cho hiệu quả cao.

Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi áp dụng công nghệ xóa chàm tiên tiến nhất hiện nay bằng Laser Q-Switched Nd YAG. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của Laser YAG thế hệ mới và cùng hộp Q-Tune đồng thời phát ra tia laser năng lượng cao đi xuyên qua da, dễ dàng phá vỡ các sắc tố gây chàm một cách hiệu quả nhất.

Chỉ cần một liệu trình từ 6 – 8 lần thực hiện, chàm sẽ được xóa bỏ, hạn chế làm ảnh hưởng đến sắc tố của da, và bạn không hề mất thời gian nghỉ dưỡng sau mỗi lần điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888