“Mặt em có nhiều vết thâm lắm. Do đó khi ra ngoài em thường trang điểm để che đi vết thâm, nhiều khi cũng cảm thấy bất tiện, mất thời gian, lại dễ gây mọc mụn. Tình cờ em biết đến dịch vụ trị vết thâm tại Sài Gòn bằng IPL của thẩm mỹ Thu Cúc. Cho em hỏi nếu sử dụng dịch vụ này thì cần bao nhiêu lâu để triệt sạch vết thâm ạ.”

(Bảo Trâm, 21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trâm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị vết thâm tại Thu Cúc Sài Gòn.

Trang điểm chỉ giúp che đi tạm thời các vết thâm xấu xí

Trang điểm chỉ giúp che đi tạm thời các vết thâm xấu xí

Trang điểm giúp tạm thời che đi những vết thâm xấu xí nhưng về lâu dài, nó gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe làn da. Công nghệ trị vết thâm an toàn bằng IPL của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có thể giải quyết nỗi lo này cho bạn.

IPL sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp khôi phục chức năng của các sợi collagen dưới da, điều trị hiệu quả mọi vết thâm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Làn da nhờ đó có thêm độ đàn hồi, mịn màng, lỗ chân lông thu nhỏ, tươi sáng hơn do các hắc tố thâm sạm đã được loại bỏ.

Công nghệ trị vết thâm bằng IPL cho làn da sáng đẹp hoàn hảo

Công nghệ trị vết thâm bằng IPL cho làn da sáng đẹp hoàn hảo

Để đạt được hiệu quả trị vết thâm tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sau khi thăm khám kĩ càng, xác định tình trạng thâm, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn. Thông thường một liệu trình chỉ kéo dài từ 3 – 5 lần thực hiện. Hoàn thành liệu trình bạn sẽ có được làn da sạch vết thâm, tự tin khi ra ngoài mà không cần nhờ cậy đến trang điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999