Em có một nốt ruồi ở ngay mép. Mặc dù mặt mũi không đến nỗi nào, tính tình cũng hiền lành mà em luôn bị gán mác đanh đá chỉ vì cái nốt ruồi vô duyên ấy. Qua tìm hiểu một số dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Sài Gòn, em thấy người ta nhắc nhiều đến công nghệ Laser co2. Bác sĩ cho em hỏi tẩy nốt ruồi bằng cách này thì có đau không, có để lại sẹo không ạ.”

(thuychi…@gmail.com)

Trả lời:

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên khi đứng trước hàng loạt cơ sở thẩm mỹ thì nhiều người không biết phải thực hiện nâng mũi S line cấu trúc ở đâu tốt, và tính thẩm mỹ cao.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 là phương pháp tiên tiến và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Laser co2 phù hợp với những nốt ruồi có đường kính nhỏ hơn 1cm, mọc ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Bằng cách phá vỡ các hắc sắc tố tận sâu dưới da, Laser co2 loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.

Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, để khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ vùng điều trị. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 5 – 10 phút, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu.

Ngay sau điều trị, vùng điều trị sẽ được chườm lạnh, bôi kem tái tạo giúp da nhanh phục hồi. Ngoài ra, bạn cần sử dụng kèm các loại thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế để lại sẹo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888