“Em năm nay 27 tuổi, dạo gần đây mặt em bỗng xuất hiện một số mụn thịt nhỏ quanh vùng mắt. Em đã thử bôi kem trị mụn, đắp mặt bằng lá tía tô nhưng không thấy đỡ gì hết. Qua tìm hiểu em biết đến dịch vụ đốt trị mụn thịt tại Sài Gòn bằng Laser co2. Xin hỏi Thu Cúc có dịch vụ này không, nếu có thì chi phí hết bao nhiêu ạ?”.

(Ngọc Quỳnh, quận 5 – tpHCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quỳnh thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Mụn thịt khó có thể điều trị bằng các phương pháp thông thường

Mụn thịt khó có thể điều trị bằng các phương pháp thông thường

Mụn thịt có cấu trúc dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới, do đó các phương pháp điều trị thông thường như dùng thuốc trị mụn, đắp mặt khó có thể cho hiệu quả cao.

Hiện tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có áp dụng dịch vụ đốt mụn thịt tại Sài Gòn bằng Laser co2. Đây là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng Laser siêu xung để đốt cháy cồi nhân mụn mà hạn chế được đau rát, hạn chế để lại sẹo và tái phát.

Chi phí cho một lần điều trị mụn thịt là 1 – 1,5 triệu/lần. Tùy vào mật độ mụn dầy, cồi mụn nông hay sâu mà sẽ cần liệu trình từ 1 – 2 lần thực hiện. Bạn nên đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám, xác định tình trạng mụn cũng như tư vấn liệu trình phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888