Chào bác sĩ, em bị sẹo lõm ở hai bên má do mụn trứng cá bọc để lại. Em đã thử xài mỹ phẩm trị sẹo, đắp mặt các kiểu rồi nhưng chưa thấy đỡ. Bác sĩ có thể chỉ cho em phương pháp đặc trị sẹo lõm tại Sài Gòn được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Thu, 23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các phương pháp đặc trị sẹo lõm tại Sài Gòn của Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng cách sẽ rất dễ gây ra sẹo lõm

Mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng cách sẽ rất dễ gây ra sẹo lõm

Mụn trứng cá nếu không được điều trị đúng cách sẽ rất dễ gây ra sẹo lõm. Để điều trị sẹo lõm một cách tối ưu nhất, bạn có thể lựa chọn một trong ba phương pháp trị sẹo tiên tiến tại Thu Cúc Sài Gòn bao gồm công nghệ Laser Fractional co2, lăn kim tế bào gốc và dùng tế bào gốc PRP.

Công nghệ Laser Fractional co2 sử dụng bước sóng 10.600nm được chia thành những chùm cực nhỏ, tác động một cách chọn lọc vào vùng da cần điều trị, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hình thành tế bào mới lấp đầy vùng thiếu hụt mô da.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là kỹ thuật tạo ra những “tổn thương giả mạo” rất nhỏ trên da nhằm kích thích sự tăng trưởng collagen, làm đầy sẹo lõm sẹo rỗ.

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng các phương pháp đặc trị sẹo lõm

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng các phương pháp đặc trị sẹo lõm

Sử dụng tế bào gốc PRP được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của khách hàng với nồng độ cao hơn 3 – 5 lần bình thường để đưa ngược lại vào vị trí điều trị. Việc làm này có thể giúp hoạt chất thấm sâu vào da, loại bỏ lớp collagen đã hỏng, hình thành và tái cấu trúc collagen mới, lấp đầy sẹo lõm hiệu quả.

Bạn có thể đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn phương pháp đặc trị sẹo lõm tại Sài Gòn phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999