Chào bác sĩ, tôi có vết sẹo lồi dưới cằm khá dài trông rất xấu. Nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional rất hiệu quả, xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết về phương pháp này? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Nguyệt – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyệt thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional và xin được tư vấn bạn cụ thể như sau:

cong-nghe-tri-seo-loi-bang- Laser Fractional CO2

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng.

Hiện nay, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional rất hiệu quả và nên rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đây là phương pháp trị sẹo mới dựa trên nguyên tắc kích thích và có chọn lọc vào lớp thượng bì vùng da cần điều trị, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới, chỉnh sửa các vết sẹo lồi, lõm một cách nhanh chóng.  Để đạt hiệu quả tối ưu, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc đã kết hợp phương pháp này với quy trình chăm sóc da đặc biệt, bổ sung các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên, giúp làn da mịn màng và săn chắc ngay sau điều trị.

cong-nghe-tri-seo-loi-bang- Laser Fractional CO2-1

Các vết sẹo sẽ nhanh chóng biến mất sau khi điều trị, cho làn da mịn màng, tự nhiên.

Trường hợp của bạn bị vết sẹo dài ở vùng cằm sẽ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt, do đó chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp trị sẹo cho phù hợp và hiệu quả nhất. Với công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có độ và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà hạn chế được việc gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị sẹo lồi bằng phương pháp này tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc cho kết quả như mong muốn mà không đau đớn. Các vết sẹo nhanh chóng biến mất, trả lại cho bạn làn da tươi tắn, tự nhiên, không tì vết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888