Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi và đang mang bầu được 5 tháng nhưng mà khao khát có được chiếc cằm thon gọn như sao Hàn nên muốn đi độn cằm. Xin bác sĩ cho em hỏi có được độn cằm khi đang mang bầu không? Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Thái Hà, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thái Hà thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “có được độn cằm khi đang mang bầu?” của bạn và xin được tư vấn bạn như sau:

Độn cằm giúp chiếc cằm trở nên xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt luôn là mong muốn của các chị em. Chúng tôi rất chia sẻ với khao khát có được chiếc cằm thon gọn như sao Hàn của bạn nhưng rất tiếc bạn đang mang bầu được 5 tháng thì chúng tôi khuyên bạn nên nán lại vì đây là trường hợp chống chỉ định đối với độn cằm.

co-duoc-don-cam-khi-dang-mang-bau

Các chị em nên chờ sau khi sinh và không còn cho con bú để tiến hành độn cằm.

Chờ sau khi sinh xong, bạn có thể đến Thu Cúc Sài Gòn để độn cằm. Lúc này, bạn có thể lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy hoặc phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn và giúp bạn lựa chọn phương pháp độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Bạn sẽ có được chiếc cằm như ý muốn, hài hòa, đẹp tự nhiên và đạt chuẩn V-line như sao Hàn.

Tuy nhiên, có nên độn cằm khi đang cho con bú không cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Sau khi sinh, nếu bạn đang cho con bú mà có ý định độn cằm thì cũng không nên vì có thể chất làm đầy hoặc thuốc uống kháng sinh chống viêm nhiễm sau độn cằm có thể phần nào đó ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

co-duoc-don-cam-khi-dang-mang-bau-1

Bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn kỹ lưỡng trước khi độn cằm để giúp ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. 

Để ca độn cằm thành công như ý muốn, bạn nên độn cằm khi đạt yêu cầu về sức khỏe, sau sinh và không còn cho con bú bằng sữa mẹ. Tốt nhất, trước khi quyết đi độn cằm, bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96

 Chúc bạn hạnh phúc trong cuộc sống!