Cứ phải trang điểm mỗi ngày hoài để che đi đôi mắt một mí kém duyên khiến em thực sự mất thời gian. Tìm hiểu qua mạng internet, em được biết Thu Cúc có phương pháp nhấn mí bằng chỉ hiệu quả lắm nhưng chỉ tạo mắt 2 mí là loại chỉ gì thưa bác sĩ, có an toàn hay không?

Ninh Nhật Phương (Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh)

Thân chào Nhật Phương!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn về chỉ tạo mắt 2 mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉ tạo mắt 2 mí

Đôi mắt hai mí to tròn tạo điểm nhấn đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những đơn vị đi đầu tiếp nhận công nghệ nhấn mí mắt bằng chỉ hiện đại từ xứ sở kim chi. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, sử dụng chỉ sinh học tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nếp mí rõ nét, cân đối với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Loại chỉ tạo mắt 2 mí này được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chuyên dụng dùng trong các phương pháp thẩm mỹ nên an toàn, không gây tổn thương cho vùng mắt nên bạn Nhật Phương có thể yên tâm.

Chỉ tạo mắt 2 mí

Kỹ thuật nhấn mí tại Thu Cúc sử dụng chỉ sinh học an toàn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu

Hiện có 2 kỹ thuật nhấn mí được áp dụng thành công tại Thu Cúc là nhấn mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và nhấn mí Babi Eyes (tạo nếp mí ổn định dài lâu).  Để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật làm đẹp phù hợp, Nhật Phương hãy đến Thẩm mỹ Thu Cúc tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc đặt lịch qua tổng đài: 0839 293 758.

Kế thừa kinh nghiệm của thương hiệu thẩm mỹ uy tín gần 2 thập niên tại Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn là điểm đến đáng tin cậy của eva tại thành phố mang tên Bác và các tỉnh thành lân cận. Chỉ sau 20 phút trải nghiệm công nghệ nhấn mí hiện đại tại đây, “cửa sổ tâm hồn” của chị em sẽ rạng rỡ, to tròn tự nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999