Chào bác sĩ, năm nay em 26 tuổi, em bị mụn trứng cá lâu năm vẫn chưa khỏi, chủ yếu tập trung ở hai má và vùng trán. Em đã từng trị mụn ở nhiều nơi nhưng có khi mụn hết rồi lại mọc lên. Nghe bạn bè giới thiệu nên em đang tính đến Thu Cúc điều trị, cho em hỏi chi phí trị mụn ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là bao nhiêu ạ?

(Thùy Liên, quận 5 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào Thùy Liên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phần lớn mọi người khi bước vào độ tuổi dậy thì đều phải đối mặt với tình trạng mụn trứng cá

Phần lớn mọi người khi bước vào độ tuổi dậy thì đều phải đối mặt với tình trạng mụn trứng cá

Phần lớn mọi người khi bước vào độ tuổi dậy thì đều phải đối mặt với tình trạng mụn trứng cá, có người thỉnh thoảng mới bị một vài mụn, có người bị nhiều nhưng qua tuổi dậy thì thì hết dần, cũng có người bị mụn dai dẳng, tái phát lâu năm.

Với tình trạng mụn lâu năm, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. Hiện Thu Cúc đang áp dụng hai công nghệ trị mụn hiện đại bao gồm trị mụn bằng ánh sáng Bluelight và bằng ánh sáng xung nhiệt IPL. Cả hai phương pháp này đều giúp triệt tiêu nhân mụn hiệu quả đồng thời loại bỏ vi khuẩn ẩn nấp ở nang lông, ngăn chặn mụn tái phát trở lại, cho làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông, trắng sáng hơn.

Chi phí cho một lần trị mụn ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 600.000 – 1500.000 VNĐ

Chi phí cho một lần trị mụn ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 600.000 – 1500.000 VNĐ

Chi phí trị mụn ở Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là 600.000 – 1500.000 VNĐ một lần điều trị. Liệu trình điều trị thường kéo dài từ 4 – 6 lần tùy tình trạng mụn. Bạn nên thực hiện đúng theo liệu trình để đạt được hiệu quả . Sau điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc da mặt hợp lý để tránh mụn tái phát. Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng, sạch mụn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888