“Chào bác sĩ! Con có sống mũi cao nhưng cánh mũi lại to quá nên nhìn tổng thể thì mũi và mặt đều rất thô. Con muốn tới Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để thu gọn cánh mũi nhưng không biết chi phí thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là bao nhiêu và bác sĩ có thể cho con thêm thông tin về phương pháp này không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Con cảm ơn bác sĩ!”.

(Trần Huyền Trang, Q.12 TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Huyền Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cánh mũi to, bè ra hai bên là khuyết điểm nhiều người mắc phải, làm mất đi vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng của khuôn mặt. Trong trường hợp của bạn Huyền Trang, nếu sống mũi của bạn cao và chỉ có khuyết điểm về cánh mũi thì thu gọn cánh mũi là phương pháp thích hợp để giúp chiếc mũi đẹp và hoàn hảo hơn.

chí phí thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp thực hiện, tùy thuộc vào tình trạng thực tế mũi của bạn:

Phương pháp 1: Nếu cánh mũi dư, bác sĩ sẽ cắt bên ngoài chân cánh mũi, phương pháp này không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Nếu cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

chi phí thu gọn cánh mũi

Mũi sau khi thu gọn sẽ thanh tú, hài hòa hơn với gương mặt. Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật, , mang đến sự an tâm, hài lòng cho bạn.

Chỉ với chi phí thu gọn cánh mũi từ 6-8 triệu đồng, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ hiện đại khi tiến hành thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc và biến mong ước của bạn thành hiện thực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888