Chào bác sĩ, môi của em từ bé đã bị xỉn màu, dù có đánh son cũng khó lên màu môi đẹp. Do vậy em đang tính sẽ đi phun xăm màu môi để khắc phục khuyết điểm này. Bác sĩ cho em hỏi chi phí phun xăm màu môi tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu ạ.

(Thùy Dương, 21 tuổi)Trả lời:

Chào Thùy Dương, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Phun xăm môi có thể cải thiện được tình trạng môi thâm xỉn, môi nhạt màu, giúp đôi môi luôn có màu sắc tươi tắn quyến rũ tự nhiên

Phun xăm môi có thể cải thiện được tình trạng môi thâm xỉn, môi nhạt màu, giúp đôi môi luôn có màu sắc tươi tắn quyến rũ tự nhiên

Phun xăm môi có thể  cải thiện được tình trạng môi thâm xỉn, môi nhạt màu, giúp đôi môi luôn có màu sắc tươi tắn quyến rũ tự nhiên mà không cần trang điểm.

Ba phương pháp phun xăm màu môi đang rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội.  Phun môi pha lê giúp cho đôi môi có độ căng mịn, bóng bẩy, lấp lánh quyến rũ. Phun môi 3D có thể khắc phục hạn chế của đôi môi lệch khi vừa thay đổi màu môi vừa tạo đường viền môi sắc nét. Phun môi xí muội là kỹ thuật tạo màu môi ở phần lòng trong của môi.

Chi phí thực hiện phun xăm môi là 3 triệu đồng

Chi phí phun xăm màu môi là 3 triệu đồng. Quy trình phun xăm được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, chỉ kéo dài từ 15 – 30 phút.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn lựa chọn phương pháp phun xăm phù hợp nhất với mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999